Ra các quy định mới mở đường để giảm lượng sơn VOC Giá sơn nhà

Sơn đôi khi có thể là nguyên nhân gây ô nhiễm này. Do sự phức tạp của hóa chất, sơn truyền thống và vecni phát ra các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong nhiều tháng sau. Những chất này có độc tính thần kinh, hít phải chúng trong thời gian kéo dài có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ của. Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thường là thủ phạm gây ra buồn nôn, kích thích mắt, mũi và cổ họng và đã gây ra. Nếu bạn đã từng cảm thấy nhẹ nhàng sau khi sơn, có lẽ đây là phản ứng đầu tiên với chất độc thần kinh chứa. Vào năm 2005, nhu cầu tiêu dùng và Chính phủ Liên bang đã đưa ra các quy định mới mở đường để giảm lượng sơn VOC.

Ngành sơn đã nhận ra tác động của các dung môi này trong các sản phẩm của họ và hiện đang làm việc để thay đổi. Cloverdale, một nhà sản xuất sơn, hiện đang làm việc về sơn xanh hơn, an toàn hơn. Thương hiệu Horizon của họ, bao gồm sơn lót và sơn nội thất nằm trong số lượng VOC thấp nhất phát ra trên thị. Sơn phát ra VOC thấp hơn là một phước lành cho môi trường. Chúng có thể dễ dàng được làm sạch bằng nước máy và xà phòng, do đó có nghĩa là ít ô nhiễm nguồn tài nguyên của. Việc giảm lượng khói phát ra có nghĩa là bạn có thể chiếm phòng sơn sớm hơn với ít khó chịu hơn.

Chúng cũng hoạt động tốt so với các đối tượng độc hại hơn khi nói đến độ che phủ và làm sạch.

Với vô số các sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn hoặc tìm ra một loại sơn độc tính thấp có thể hơi nản. Giá cả phải bằng khoảng giữa với các sơn truyền thống cấp trung bình, nhưng lưu ý rằng có các loại sơn VOC thấp.

Sơn tự nhiên và hoàn thiện là an toàn nhất vì chúng sử dụng nguyên liệu thô tự nhiên. Chúng chủ yếu bao gồm casein và latex tự nhiên cùng với khoáng chất, đất sét, talc và phấn.

Những loại sơn này không chứa VOCs. Vì vậy hầu hết mọi người không Giá sơn nhà có phản ứng dị Giá sơn nhà ứng với chúng. Những loại sơn này là cược an toàn nhất của bạn Dịch vụ sửa nhà nếu bạn đã biết các chứng dị ứng với chất Dịch vụ sửa nhà độc. Sơn VOC cấp thấp sử dụng nước làm chất mang của chúng, vì vậy chúng ít có khả năng bao gồm kim loại nặng và hóa.

Add Comment