Trong làn da sẫm màu, melanin là trong trạng thái

Các nguyên tắc mà họ cung cấp cho bạn và các nguyên tắc nêu trên là chỉ rằng: nguyên tắc chung mà làm việc cho đa số. Chỉ là một bác sĩ y khoa có thể cung cấp cho bạn lời khuyên y tế và ông hoặc bà ấy là người duy nhất bạn cần tư. Không dựa trên những gì bạn nói hoặc đã làm. Không dựa vào miệng.

Các nguồn thông tin chính là các nghệ sĩ xăm hình của bạn, trong các hình thức chăm sóc sau khi hướng dẫn và dựa trên.

Một số kẻ thù công cộng
bộ lưu điện eaton
Một khi hình xăm của bạn đã hoàn toàn chữa bộ lưu điện eaton lành, cảm thấy tự do để vui chơi trong. Khi nói đến mặt trời, mặc dù, từ đây trên ra nó là kẻ thù số một trong những hình xăm của bạn–Vanquisher màu. Nó là mỉa mai, tất nhiên.

Bạn muốn không có gì nhiều hơn cho bạn bè của bạn để xem hình xăm mới của bạn. Địa ngục, cho người lạ nhìn thấy nó quá. Nhưng hình xăm viewings tốt nhất còn lại đến tuyệt vời trong nhà, không có vấn đề gì bãi biển ở mùa xuân lao trông. Bạn đang sử dụng để ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng đến làn da của bạn. Để đáp ứng với các bức xạ của mặt trời, nó sẽ tối hơn. Bạn nhận được một tan. Điều đó xảy ra với tất cả các loại da, từ màu trắng sang màu đen và tất cả mọi thứ ở giữa.

Các sắc tố được gọi là melanin và nó được sản xuất bởi melanocytes trong lớp biểu bì. Trong làn da sẫm màu, melanin là trong trạng thái liên tục của sản xuất. Tuy nhiên, melanin không được sản xuất để đáp ứng với tất cả các bộ lưu điện apc bức xạ; nó đặc biệt chống lại các bức bộ lưu điện apc xạ. Da sản xuất melanin để đáp ứng với tia UV như là một cơ chế bảo vệ các melanin có thể hấp thụ tia cực tím và.

Đó là tất bộ lưu điện ups santak cả tốt và bộ lưu điện ups santak tốt và đúng. Tuy nhiên, xem xét làm thế nào một lớp biểu bì sẫm màu ảnh hưởng đến hình xăm của bạn.

Add Comment