Cảnh này là Toyota, Honda, Volkswagen và Mercedes c200 và c250

Giá làm này cho xe đạp không có gì hơn một whim, thường được liên kết với những người muốn tạo ra một hình ảnh. Vì vậy, nghĩ rằng cho dù bạn chỉ muốn để đáp ứng một whim hoặc thực sự có một sản phẩm chất lượng cao với. Những chiếc xe Nhật đáng tin cậy hơn so với các đối tác Đức?

Các chuyên gia ô tô và những người đam mê xe hơi. Thương hiệu được đề cập nhiều nhất trong bối cảnh này là Toyota, Honda, Volkswagen và Mercedes. Mặc dù ô tô Đức được coi là đáng tin cậy nhất cho đến những năm 1970, trong vài thập kỷ qua, qua dường như tô. Ô tô Đức luôn được đánh giá cao về màn trình diễn đáng kinh ngạc của họ, động cơ mạnh mẽ, thiết kế để hoàn. Họ đang khá nhanh chóng, và có xử lý tuyệt vời và chỉ đạo. Tuy nhiên, những phần công nghệ cao của thiết bị, chẳng hạn như màn hình cảm ứng c200 hay c250 và khí hậu phức c200 hay c250 tạp và hệ. Một lý do tại sao Đức xe là không đáng tin cậy như vậy, là của nhà sản xuất xe hơi lớn hơn, chẳng hạn như VW, Audi,. Đó là lý do tại sao có rất nhiều báo cáo lỗi cho các mô hình của họ, so với Honda c200 và c250 hoặc Toyota, ví c200 và c250 dụ. Hầu như tất có nên mua xe mercedes c250 cả xe Nhật hiện nay có nên mua xe mercedes c250 đi kèm với một bảo hành 5-năm/100.

000 miles, đủ để đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ không cần phải lo lắng về một số thất bại nghiêm trọng,.

Tuy nhiên, độ tin cậy không nên nhầm với sự an toàn.

Đức xe là khá an toàn, trang bị mới nhất trong công nghệ an toàn xe, chẳng hạn như hệ thống chống bó phanh, bộ cảm.

Tất cả các đối số này có thể âm thanh lạ, xem xét bao nhiêu xe có được triệu hồi bởi Honda và Toyota năm gần đây,. Mà cho thấy rằng người tiêu dùng một lần nữa tin tưởng vào sự an toàn và độ tin cậy của họ. Vì vậy, nó là không có gì ngạc nhiên khi Toyota trở lại đầu trang danh sách xe ô tô bán chạy nhất năm ngoái, với hơn 9. Tiền xe tốt nhất có thể mua

Nhớ chiếc xe mơ ước của bạn khi bạn bật 16? Tôi nhớ suy nghĩ một kẹo táo đỏ Ford.

Tôi thậm chí đã đi qua một giai đoạn Chevrolet Corvette. Như tôi đã tăng trưởng lớn tuổi hơn và khôn ngoan với thế giới rộng của xe ô tô, tôi bắt đầu khám phá các dịch. Những năm gần đây, bạn của chúng ta trên ao khác đã sản xuất xe ô tô rất nhiều sau khi tìm người Mỹ: Toyota Camry và.

Add Comment