Tất cả những người đứng đầu hoa đang lây lan trên

Mỗi hai tuần hoặc vì vậy, hoàn toàn mở ra hoa được chọn khi họ có nội dung pyrethrin cao nhất. Tất cả những người đứng đầu hoa đang lây lan trên mặt đất để được sấy khô bằng nắng nóng, và họ sẽ mất.

Chế biến

Nhà máy sản xuất hiện đại và nhà máy chế biến được trang bị máy mới nhất. Một đệm không khí ấm áp truyền tải hoa khô qua đường ống từ tải bay vào máy xay, nghiền.

Ở mức độ khác nhau của tập trung, dầu chiết xuất từ Hoa và đưa vào trống lớn. Đây được đánh dấu với một biểu tượng cúc http://sieuthiboluudien.net/ups-online trắng và được dán nhãn? Kenya Pyrethrum http://sieuthiboluudien.net/ups-online chiết xuất. ? Giải nén được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức và Nhật bản, nơi dầu được chuyển. Mặt khác, dư lượng bột được gọi là? marc? được xuất khẩu chủ yếu sang Viễn Đông, để sản xuất các cuộn dây. Chúng được thiết kế để đốt cháy chậm, phát ra một khói là đối phó cái chết cho côn trùng đến tiếp xúc với nó.

Marc này cũng làm cho tốt thức ăn động vật, vì nó có một nội dung 13 phần trăm protein, xấp xỉ giống như Cám lúa mì.

Sử dụng khác nhau

Do nó an toàn cho người và vật nuôi của mình, cũng như các thuộc tính đối phó cái http://sieuthiboluudien.net/ chết cho http://sieuthiboluudien.net/ loài.

Nó đã được thấy rằng loài gây hại côn trùng không phát triển một sức đề kháng cho cây kim cúc, như họ đã làm. Lợi thế khác này? tự http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html nhiên? thuốc trừ sâu là rằng nó có thể được thêm vào nguồn cung cấp nước và http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html có thể. Pyrethrum là không ổn định trong ánh sáng mặt trời mạnh mẽ, có nghĩa là nó không ở hoạt động đủ lâu để buồn bã. ? Vì vậy, trong ngày hôm nay? s ô nhiễm có ý thức giới, pyrethrum cung cấp một vũ khí có hiệu quả trong nhà vệ sinh, cho. Broadway Theater vé trực tuyến
Không phải là tốt nhất ở New York Tuy nhiên ở Mỹ và thậm chí trong cả thế giới Broadway. Broadway cũng là nổi tiếng với nhận dạng của Great White way. Nó là trung tâm giải trí cho những người yêu thích nhân văn trên khắp thế giới tất cả năm. Nằm trong không gian chính của Manhattan, vì vậy nó rất dễ dàng để cách nơi từ mọi góc của thành phố. Để tránh rắc rối vô dụng, vé cũng có thể được mua ngay ngắn trước của bất kỳ hiển thị. Nhận Broadway vé cho bất kỳ hiển thị cụ thể là không đơn giản như ăn chiếc bánh táo.

Add Comment