Những tiêu chí cần nhớ khi chọn nhà thầu xây dựng, thiết kế nhà ống kiểu Pháp uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín sẽ là phần quan trọng giúp quyết định đến hơn 90% hiệu quả của công trình xây dựng của bạn. Và nếu như bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình với thiết kế nhà ống kiểu Pháp nhưng chưa có sự lựa chọn hợp lý đối với việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng vừa ý thì hôm nay S – Home sẽ chỉ ra giúp bạn chỉ ra những tiêu chí khi quyết định chọn nhà thầu xây dựng, thiết kế nhà ống kiểu pháp, nhà ống ba tầng kiểu Pháp để mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Xây nhà là điều vô cùng quan trọng vì khối tài sản bỏ ra không phải nhỏ, đối với nhiều người đó là khoản tiền dành dụm, tích góp cả đời. Vì vậy việc băn khoăn lo lắng của bạn cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên có không ít người gặp phải trường hợp có đủ tiền xây nhà, lên ý tưởng cho căn nhà ống 3 tầng kiểu Pháp mỹ mãn, bản thiết kế nhà ống kiểu Pháp đẹp mê li nhưng đến khi nhận được thành quả thì bạn thất vọng, nhưng sự đã thành chẳng thay đổi được nữa, nên đành phải ngậm ngùi sống cả đời dưới căn nhà không ưng ý.

Vì vậy, việc chọn cho mình một công ty xây dựng uy tín, chất lượng và có tâm không phải điều đơn giản. Để làm được điều này S -Home xin tiết lộ cho bạn một số bí quyết để chọn nhà thầu xây dựng thiết kế nhà ống kiểu Pháp uy tín như sau:

 

 

  • Liên hệ và gặp trực tiếp người điều hành xây dựng chính của công ty

 

 

Ông cha ta có câu: “Chọn mặt gửi vàng” việc liên hệ và gặp gỡ trực tiếp người điều hành chính của công ty là điều vô cùng cần thiết. Bạn cũng biết rồi đấy, một công trình ra đời, hay ở đây là mẫu nhà 3 tầng kiểu Pháp được xây dựng nên chính là sản phẩm của người chủ công ty tạo ra. Vì vậy, sản phẩm tốt hay xấu là do trách nhiệm của người đứng đầu.

Khi gặp, trao đổi trực tiếp bạn có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm họ tạo ra có được đặt lên hàng đầu hay không? Qua cách tiếp xúc trực tiếp như vậy bạn có thể nhận biết về người chủ công ty này và suy nghĩ xem có nên giao công trình cho họ xây dựng hay không.

>>> Xem thêm: lam nha pho bang ket cau khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

  1. Tìm hiểu về chủ thầu xây dựng định chọn

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, câu nói của ông cha ta quả không sai. Bạn định xây một căn nhà ống 3 tầng kiểu Pháp và đang băn khoăn có nên chọn nhà đầu tư này hay không thì trước khi quyết định bạn nên tham khảo những công trình mà họ đã từng thi công cũng là việc rất quan trọng. Có thể hỏi địa chỉ cụ thể chủ nhà mà họ đã xây dựng những căn nhà trước đó để đến tham khảo, đây cũng là một cách giúp bạn tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng.

>>> Xem thêm: làm nhà phố bằng kết cấu khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

  1. Trao đổi cặn kẽ về giá thành xây dựng thiết kế nhà ống kiểu Pháp

 

Đừng chỉ tham khảo giá của một nhà thầu mà bạn nên lập một bảng so sánh giá của các nhà thầu khác nhau trên thị trường. Ví dụ bạn đang lên ý tưởng xây dựng và thiết kế nhà ống kiểu Pháp, cụ thể hơn là nhà ống 3 tầng kiểu Pháp thì việc đầu tiên sau khi tìm hiểu là hãy lập ngay một bảng so sánh giá, nếu kỹ hơn thì bạn có thể đặt ra những câu hỏi như tại sao nhà thầu này giá lại thấp hay cao hơn nhà thầu kia? Bạn có thể liên hệ để người tư vấn giải đáp trực tiếp cho bạn nhé.

Trước khi chọn nhà thầu xây dựng cho căn hộ của mình, nhất định bạn phải làm mọi việc rõ ràng trong từng hạng mục trước khi hạ bút ký hợp đồng. Vì bạn biết đấy mọi sự bất đồng, mẫu thuẫn trong xây dựng giữa chủ đầu tư và nhà thầu từ trước đến nay đều nảy sinh từ việc không rõ ràng trong các điều khoản của hợp đồng. Và tất nhiên, người chịu thiệt sẽ là chủ đầu tư – chính là bạn.

Và bạn phải nhớ thật kỹ rằng: Mỗi khi ký hợp đồng xây dựng bất cứ công trình to nhỏ từ nhà ống 3 tầng kiểu pháp, các khu biệt thự to vĩ đại hay những công trình lớn hơn như cầu đường thì nếu như hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư bị đổ vỡ, chi phi cho việc xây dựng của bạn có thể tăng lên 30%.

S-Home không nói để làm bạn hoang mang hay sợ hãy, chỉ là muốn nhắc nhỏ bạn phải thực sự thận trọng trong việc xem xét thật kỹ trước khi chọn nhà thầu cho mình.

>>> Xem thêm: nha pho khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

  1. Không chọn một nhà thầu quá lớn, chuyên về nhiều lĩnh vực

 

Cứ như một thói quen, có nhiều người khi nhắc đến làm bất cứ việc gì cũng nghĩ ngay đến những địa chỉ lớn, nổi tiếng vì nghĩ rằng càng to, càng phát triển thì càng tốt và càng uy tín. Nhưng bạn không biết rằng đa khoa sẽ không bao giờ tốt bằng chuyên khoa, và chọn chủ thầu cũng vậy hãy chọn một nhà đầu thầu xây dựng có kiến thức và chuyên môn sâu về nhà ở, đừng mù quáng đâm đầu vào những nhà thầu quá lớn để rồi kết quả chẳng ra sao bạn nhé.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu chủ thầu cho việc xây dựng Thiết kế nhà ống kiểu Pháp, nhà ống 2 tầng kiểu pháp, nhà ống 3 tầng kiểu pháp, nhà ống 4 tầng kiểu Pháp… thì có thể tham khảo công ty xây dựng S-Home – một trong những công ty chuyên về thiết kế và xây dựng các công trình từ cổ điển đến hiện đại bao gồm: lâu đài, biệt thự, dinh thự, nhà lô phố, khách sạn và nội thất các công trình …. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, S-Home tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế va thi công uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm: nhà phố khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

  1. Hợp đồng xây dựng rõ ràng

 

Trước khi bắt tay vào thi công xây dựng bạn phải yêu cầu nhà thầu đưa ra một bản hợp đồng mẫu để bạn xem rõ những thông tin, những ràng buộc trong hợp đồng và chỉ chấp nhận những điều kiện nào hợp lý và đưa ra những ý kiến về những điều kiển chưa thuyết phục. Và chắc chắn rằng bạn đã đặt bút ký bản hợp đồng xây dựng và thiết kế nhà ống kiểu Pháp hoàn chỉnh, bạn hiểu tất cả, một cách rõ ràng nhất.

Sau bài viết Những tiêu chí cần nhớ khi chọn nhà thầu xây dựng, thiết kế nhà ống kiểu Pháp uy tín, chất lượng mà S – Home chia sẻ bạn đã có thể tự tin chọn được nhà đầu thầu cho công trình cả đời của mình chưa? Nếu còn băn khăn thắc mắc thì bạn có thể gọi về hotline 0919.135.866 / 0915.511.466 hoặc địa chỉ Email: support@s-home.vn để được hỗ trợ thêm nhé!

 

 

 

Add Comment