Những lợi ích khi mua hosting không giới hạn băng thông – Hosting Unlimited

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp cũng như các loại hình hosting khác nhau. Tuy nhiên, một trong những dịch vụ hosting hấp dẫn nhất hiện nay đó chính là hosting không giới hạn băng thông. Hosting không giới hạn băng thông cung cấp cho mọi người khả năng sử dụng rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Nhưng liệu có ai hiểu hết băng thông nghĩa là gì?

Băng thông (Data transfer rate – DTR ) là số lượng dữ liệu được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời điểm nhất định, thông thường đơn vị đo sẽ là Mbps hay là Gbps. Hay chi tiết hơn thì thuật ngữ “băng thông” dùng để chỉ lưu lượng của tín hiệu được truyền qua thiết bị truyền dẫn trong một giây là bao nhiêu. Có nghĩa là băng thông càng lớn thì tốc độ truyền dữ liệu càng nhanh, nếu như băng thông của bạn ít, nó sẽ ảnh hưởng xấu tới tốc độ website của bạn. Vì vậy mà “băng thông” là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với tất cả những ai khi tìm tiếm nhà cung cấp cho gói hosting.Lợi ích của hosting không giới hạn băng thông.

1. Hosting tốc độ cao không giới hạn băng thông giúp bạn quản lý dễ dàng, kiểm soát tốt hơn

Hosting không giới hạn băng thông sẽ giúp bạn có thể sử dụng được nhiều tên miền khác nhau chỉ với một gói hosting, dung lượng lưu trữ cao. Số lượng FTP account bạn có thể tạo và dùng nó upload dữ liệu lên hosting cũng không giới hạn. Bạn có thể làm tất cả những công việc online của mình dễ dàng và hiệu quả

2. Gia tăng sự ổn định cho website

Với một hosting thì tốc độ tải đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trải nghiệm người dùng. Tốc độ load trang web của bạn quá chậm thì đồng nghĩa với việc bạn đang mất đi một khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, với việc không giới hạn băng thông, website của bạn sẽ hoạt động ổn định cả trong tình huống website của bạn có lượng truy cập tăng đột ngột, giúp cho khách hàng của bạn luôn tìm thấy bạn.

3. Giảm thời gian downtime

Downtime thật sự là một nỗi ám ảnh với người quản lý website. Một lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ hosting không giới hạn băng thông là bạn sẽ giảm thiểu điều này tối đa khi thời gian uptime của bạn lên tới 99,999%. Ít thời gian downtime đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình và mang về nhiều lợi nhuận hơn

4. Không lo lắng về chi phí

Với việc không giới hạn về băng thông, bạn chỉ phải lo lắng về dung lượng của hosting, có thể tối ưu website của mình để phù hợp với những yêu cầu và đạt được những mục tiêu đề ra khi làm website. Bạn không phải nâng cấp khi không cần thiết. Những điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

5. Không lo ảnh hưởng lượng truy cập

Với khả năng của một hosting không giới hạn, doanh nghiệp sẽ không lo về lượng truy cập thay đổi đột ngột mỗi ngày. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất để hạn chế các tình huống làm hại website không mong muốn xảy ra.

>>> Xem thêm: hosting giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Nhân Hòa

>>> Xem thêm: ssd wordpress – Dịch vụ hàng đầu thị trường với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: nên mua host nước ngoài hay việt nam – Tìm hiểu những thông tin thú vị về Hosting

 

Add Comment