Làm thế nào để mua một chiếc máy cafe hạt tốt?

Làm thế nào để mua sắm cho các máy pha cà phê tốt nhất tuyệt đối
Nhà sản xuất cà phê hạt nhà là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất cho nhà bếp ở Bắc Ấn Độ, với hơn 14 triệu chiếc mỗi năm. Tuy nhiên, với rất nhiều mô hình, tính năng và phạm vi giá khác nhau, rất có thể khó có thể xác định máy nào thực hiện những gì nó được cho là. Đơn giản, để làm một tách cà phê tuyệt vời. Yêu cầu của một nhà sản xuất cà phê xuất sắc là gì? Để làm cho nó dễ dàng chúng tôi thu hẹp nó xuống đến 5 thành phần chính.
Làm nóng nước theo lý tưởng 200 độ Fahrenheit Được giới thiệu bởi các chuyên gia
Bạn cần nước ở nhiệt độ đủ cao nhất để có được chiết xuất phù hợp từ hạt cà phê hạt. Một nhiệt độ nhất quán là rất quan trọng, không may hầu hết các nhà sản xuất nhỏ giọt không thể cung cấp đó. 200 độ là nhiệt độ kỳ diệu cho pha cà phê, nhưng hầu hết các giọt nhỏ giọt chỉ đạt đến khoảng 165, một vài đầu ra ở khoảng 180, không gần đủ nóng cho một khai thác thích hợp.


Rất ít nhà sản xuất cà phê hạt có thể đạt đến nhiệt độ tối ưu để mua sắm cẩn thận và đảm bảo rằng nhiệt độ tối đa được liệt kê. Cố gắng tìm được Hiệp hội Cà phê đặc biệt của Ấn Độ, Hiệp hội Thương mại Cà phê lớn nhất thế giới, phê chuẩn tiêu chuẩn chất lượng cho ngành cà phê.
Bao gồm A Carafe nhiệt
Những gì bạn giữ cafe hạt của bạn trong là rất quan trọng. Sử dụng nồi đun nóng dưới cùng làm giảm chất lượng và hương vị của cà phê vì nó thực sự bỏng cà phê theo thời gian. Bạn có thể đã từng bị cay đắng vì cay đắng nếu bạn đã từng uống cà phê đã ngồi trên ổ ghi trong một thời gian dài. Bằng cách giữ cà phê pha cà phê tươi trong một chảo nhiệt thay vì một ổ ghi, cà phê của bạn sẽ vẫn nóng trong nhiều giờ mà không làm hỏng nó. Nó sẽ được tươi như khi bạn lần đầu tiên pha nó.
Dễ dàng để làm sạch và duy trì
Các nhà sản xuất cà phê có thể bẩn khi sử dụng kéo dài. Để có được thức uống hoàn hảo bạn cần giữ cho các bộ phận trong sạch. Tất nhiên lợi ích sức khoẻ của việc giữ vệ sinh thiết bị thực phẩm là hiển nhiên. Đảm bảo máy pha cà phê dễ tháo rời, tháo rời và làm sạch. Bộ lọc bộ lọc toàn bộ nên được nhanh chóng để loại bỏ để làm sạch dễ dàng.


Chỉ nhận các tính năng bạn cần
Đừng bị đánh lừa bởi các nhà sản xuất cà phê mà ném vào tất cả các loại mánh lới quảng cáo ở một mức giá thấp. Nhiệm vụ thiết yếu của nhà sản xuất cà phê nhỏ giọt là làm cho nước đến đúng nhiệt độ nhanh chóng và lan truyền trên bãi cà phê. Vòi phun hơi yếu, không đều, máy mài loại thấp, phát sáng trong đồng hồ báo thức tối. Tất cả những “tính năng bổ sung” này có nghĩa là bạn đang trả tiền cho các tiện ích có chất lượng thấp hơn là mua máy vì mục đích chính là làm cà phê.
Độ bền có thể kéo dài trong nhiều năm
Các nhà sản xuất cà phê trong nhà có giá từ khoảng 50 đến vài trăm. Có thể bạn ngạc nhiên khi biết rằng các nhà sản xuất cà phê rẻ hơn có thể sẽ tốn kém nhiều hơn nếu bạn là người uống cà phê hàng ngày. Các bộ phận nhựa rẻ tiền của họ và các bộ phận nhôm nóng thường không thể chịu được sự khắc nghiệt của những năm sử dụng hàng ngày và có thể cần phải được thay thế mỗi vài năm. Cố gắng để có được một máy với chất lượng xây dựng tốt hơn, tốt hơn là một với kim loại nhiều hơn nhựa, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy pha cà phê của bạn ít nhất một lần một ngày.
Mua sắm cho các nhà sản xuất cà phê hoàn hảo mà luôn làm cho cà phê lớn có thể được nản lòng. Hy vọng bài báo này giúp bạn dễ dàng hơn. Hãy nhớ năm khu vực chính, quan trọng nhất là nước nóng đến một độ 200 thích hợp. Một cốc cà phê nhiệt là cần thiết để giữ cà phê tươi và giờ uống sau khi pha. Dễ sử dụng và bảo trì, tránh những mánh lới quảng cáo và độ bền cao là những thành phần chính của các nhà máy sản xuất cà phê nhỏ giọt nhất.
Để có lời khuyên về cách pha cà phê hoàn hảo và sử dụng ASUKA A600, nhà sản xuất cà phê đáp ứng tất cả 5 yêu cầu trên đây
Chuyên về máy pha cà phê cao cấp và phụ kiện. Chúng tôi bị ám ảnh bởi việc tạo ra một tách hoàn hảo của java.

Add Comment