theo vị trí thứ năm và tôi nghĩ rằng đó là thực tế so sánh c200 và c250

Tiếp theo là quân Ấn Độ. Trong những mùa thứ nen mua mercedes c200 hay c250 ba của họ nhìn tốt hơn hơn nen mua mercedes c200 hay c250 bao giờ hết. Rõ ràng là các ông chủ lớn có rất nhiều tiền và nó cho thấy.

Trong phần cuối cùng của mùa giải cuối cùng chiếc xe của họ là ở giữa các gói, đến từ tất cả con đường trở. Bây giờ với một mùa đông tuyệt vời và những khoảng trống nhỏ hơn hơn bao giờ hết có lẽ đội Ấn Độ có thể. Williams cũng là một phần của dòng dõi. Nhưng tôi dự đoán vấn đề độ tin cậy lớn cho họ. Họ ký Barrichello là một trình điều khiển trung bình những ngày này và tôi không thể giúp suy nghĩ rằng đội tuyển là. Chúng tôi đang làm việc theo cách của chúng tôi bây giờ, Toro Rosso đang làm đầu tiên thực sự của họ mùa này có sử.

Chiếc xe đầu tiên từ nhóm trông thực sự nhanh chóng đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn. Cho thấy rằng chiếc xe đã va li do đó trên một số mạch Toro Rosso có thể sốc F1 field và điểm số điểm tôi chắc. Renault là tiếp theo. Họ đang nhắm mục tiêu theo vị trí thứ năm và tôi nghĩ rằng đó là thực tế. Họ có vẻ tương đối nhanh chóng, nhưng tôi chỉ không thể không nghi ngờ các trình điều khiển tốc độ. Bây giờ, tôi muốn nói chuyện về đề cử. Ferrari, Sauber, Mclaren và Mercedes sẽ cho tiêu đề F1 năm nay. Ferrari đang tìm kiếm đến sau một mùa giải năm 2009 khó khăn. Họ bị sa thải Raikkonen và thuê Fernando Alonso.

Ông có lẽ có thể so sánh c200 và c250 giao tiếp tốt hơn với đội tuyển và đội ngũ mate so sánh c200 và c250 Massa, người đã nói rằng ông đã nói chuyện. Xe đang tìm kiếm nhanh chóng, nhưng những ngày mua c250 cuối cùng của thử nghiệm đã cho thấy rằng có lẽ Ferrari không phải là mua c250 . Sauber là con ngựa đen tối trong này tưởng tượng F1.

Add Comment