New York đã không hành động khủng bố nước ngoài tư vấn tâm lý học đường

Ol cha đã có này đai da mà ông gọi là ~~dây đeo~~. Cha đã có một địa điểm cụ thể trong căn nhà nơi nó treo, trên một móng tay bị mắc kẹt vào tường. Dây đeo là cho chúng tôi trẻ em những gì một số đã gọi là một ~~công cụ của giáo dục tư vấn tâm lý học đường đại học~~, tư vấn tâm lý học đường và mặc dù chỉ.

Những khoảnh khắc thực hiện sự khôn ngoan thông thường có một mô hình dự đoán được. Sau khi bạn đã cố khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân gắng và kết án câu đã được nói, sau đó nó được khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân áp dụng cho backsides của chúng tôi, thường là. Bố muốn nói ~~đi dây đeo cho tao~~, và tất nhiên với sợ hãi và run rẩy chúng tôi tuân thủ. Sau đó cha muốn nói, ~~đứng ở đây, uốn cong hơn và touch mắt cá chân của bạn. ~~ Chúng ta rồi sẽ đứng ở đó, uốn cong và touch mắt cá chân của chúng tôi. Tất nhiên, đó là khi kỷ luật được tư vấn dạy con tuổi mới lớn quản lý tư vấn dạy con tuổi mới lớn .

Tôi đoán ol Dad không bao giờ có một cơ hội để lắng nghe ~~trí tuệ~~ của rất nhiều của các nhà tâm lý học hiện. Như tôi nhớ lại, Đánh đòn từ đã không bao giờ được sử dụng trong gia đình của chúng tôi khi chúng tôi đã lớn. Mỹ, nghe tôi. Binh sĩ của chúng tôi có bây giờ được di chuyển bởi hàng chục ngàn đến Afghanistan, trước khi nó là Iraq, nơi cuộc.

Cuối cùng chúng ta đi ra một người chiến thắng trong cuộc thi này? KHÔNG, tôi không tin như vậy, và tôi sẽ cho bạn. Thiên Chúa không phải là với chúng tôi, và đó là bởi vì chúng tôi không phải với anh ta. Yeah, nó nói trên tiền đúc của chúng tôi, ~~Trong Thiên Chúa chúng tôi tin tưởng~~, nhưng chúng tôi không tin tưởng vào. Trong thực tế, cuộc chiến cuối cùng chiến thắng America là gì? Kể từ khi thế chiến 2 Mỹ không giành chiến thắng. Ý kiến của tôi nó đã là hoàn toàn chỉ là Đấng toàn năng đã có một xương~~để chọn~~ với chính quyền Saddam.

Hãy cho chúng tôi một thời gian ngắn nói về những cuộc chiến tranh hiện đại, của Iraq và Afghanistan. Đầu tiên chúng ta hãy mở tâm trí của chúng tôi và thiết lập một thực tế cơ bản và cơ bản. Đó là, rằng tháp đôi New York đã không hành động khủng bố nước ngoài.

Add Comment