TP cũng cần công khai quy hoạch, dân tộc chăm

Dự án đường Vành đai 3 nếu tiến hành sớm hơn thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đền bù GPMB do phải kéo. Từ kinh nghiệm đau xót trên, ngay sau giải tỏa thành công Dự án đường Vành đai 3, Quận ủy Thanh Xuân đã đề nghị. trách nhiệm từng cá nhân cấp ủy, chính quyền. Để góp phần yên dán, tránh gây bức xúc trong dư luận, khi triển khai những dự án lớn, TP cũng các họ ở việt nam cần công khai các họ ở việt nam quy hoạch,.

Về tính tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên qua việc thực hiện Dự án đường Vành đai 3, dưới góc độ.

“Thực tế thời gian qua, chúng tôi đã giao cho CA quận bên cạnh viộc bảo đảm ANCT, TTATXH phải điều tra các đối. phát tán tài liệu chống lại chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước để răn đe.

Qua đó, đã cách chức 1 cấp ủy, bãi miễn 1 đại biểu HĐND, bãi miễn 1 trưởng ban công tác Mạt trận, kỷ luật 1. Đây cũng là viêc làm cần thiết để chính đốn, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, củng cô niềm tin. Thành ủy Hà Nội nên có hướng dẫn xem xét trách nhiệm của cán bộ, đảng viên không gương mẫu trong GPMB một cách cụ. Việc GPMB đã cơ bản hoàn thành dân tộc chăm nhưng lãnh đạo quận Thanh Xuân vẫn đau đáu một nỗi niềm dân tộc chăm khiến niềm vui chưa trọn. Đó là cuộc sống của hàng trăm hộ dân đã từ bỏ nhà mặt phố để lên ở các căn hộ chung cư, nhường chỗ cho một. Đó là các công trình phụ trợ, trường học, trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng, thậm chí cả chợ, nhà để xe. ở các khu TĐC vẫn còn quá thiếu so với nhu cầu thiết yếu của các hộ dân, mà họ chưa yên tâm tại nơi ở mới. Bên 54 dân tộc việt nam anh em cạnh đó, thực tế nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp đối 54 dân tộc việt nam anh em với những hộ TĐC cjlng đang là vấn đề mà TP và quận. Chị Trịnh Ngọc Quỳnh, chủ sô nhà 524,
516 Nguyễn Trãi, một trong những hộ gương mẫu ủng hộ chủ trương GPMB ở. Tuy nhiên, trước kia cả gia đình em trông cả vào Ihu nhập từ cửa hàng buôn bán điện thoại di động.

Nay lên ở khu chung cư, không có cửa hàng, vợ chổng em chưa biết làm nghề gì”. Bí thư Quận ủy – Nguyễn Thị Ngọc Minh đã đánh giá cao sự vào cuộc kịp thời, bền bỉ và rất có hiệu quả của.

Ý thức của người dân luôn rất tốt. Họ sẩn sàng hy sinh quyền lợi cá nhân vì lợi ích của quốc gia, lợi ích của cộng đồng mà không đòi hỏi hay suy.

Add Comment