5 vấn đề máy nén khí thường gặp

 

Máy nén khí bị hỏng hoặc bị đốt cháy có thể dẫn đến tiếng ồn phát ra từ thiết bị, khởi động cứng hoặc mất khả năng làm mát. Một máy nén hút khí lạnh từ các thành phần của máy điều hòa không khí và nén chất làm lạnh áp suất thấp xuống áp suất cao và di chuyển nó qua hệ thống. Thường xuyên kiểm tra và bảo trì thực hành, chẳng hạn như kiểm tra miếng đệm hỗ trợ máy nén giúp tránh những vấn đề như vậy.

Bắt đầu với Kiểm tra đơn giản

Trong khi máy nén thất bại là một trong những trường hợp xấu nhất, có những khả năng khác.

Một vấn đề hoặc thay đổi trong một hiệu suất của điều hòa không khí có thể là triệu chứng của một cái gì đó nhỏ. Thực hiện các kiểm tra đơn giản để tìm hiểu xem có gì sai với thiết bị và nếu nó nhỏ và có thể sửa chữa được.

Đối với một, xác minh rằng các đơn vị có quyền lực điện. Đảm bảo tất cả các cài đặt điều khiển được điều chỉnh đúng cách. Cuối cùng, kiểm tra các thành phần khác như bộ lọc khí, ống dẫn và quạt gió. Nếu bất kỳ một trong những điều này dường như ra khỏi trật tự, bắt đầu điều tra thêm theo hướng đó. Bạn có thể tiết kiệm cho mình thời gian, tiền bạc và đau đầu đi kèm với máy nén.

Máy nén khí

  1. Mất khả năng làm mát

Khi thiết bị của bạn không làm mát ở mức độ tương tự như nó phải là, vấn đề có thể xuất phát từ việc không có khả năng duy trì áp suất chính xác trong máy nén. Cả hai áp lực xả cao bất thường và bất thường có thể là một dấu hiệu của một vấn đề với máy nén điều hòa không khí.

Thông tin như vậy có thể được xác minh bằng cách kiểm tra đồng hồ đo áp suất trên thiết bị của bạn. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu vì nó sẽ cho bạn biết chính xác những gì đồng hồ đo áp lực nên đọc khi thiết bị hoạt động tốt nhất.

Nếu nó cuối cùng kết thúc là một vấn đề liên quan đến việc thiếu áp lực chính xác hoặc nhất quán, một kỹ thuật viên dịch vụ có thể giúp khắc phục vấn đề.

  1. Làm mát không đủ

Nếu máy nén điều hòa không khí chậm chạp hoặc vẫn còn trong chu kỳ “bật” nhưng ít hoặc không có không khí mát mẻ thực sự xuất hiện, thiết bị có thể có các máy nén lỏng hoặc bị mòn. Đúng, đây vẫn là một vấn đề máy nén, nhưng nó không phải là lên án kể từ khi hậu quả như thế này được dự kiến ​​từ mặc thường xuyên và nước mắt.

Tránh vấn đề này bằng cách cài đặt hoặc thay thế các cổng đo trên máy nén.

  1. Máy nén khí điều hòa không khí

Một máy nén bị đốt cháy thường bắt nguồn từ hệ thống điện của thiết bị. Bất kỳ thiệt hại hoặc tiếp xúc của hệ thống dây điện của động cơ có thể dẫn đến cháy hoặc ngắn giữa máy nén và các bộ phận thép của động cơ.

Khi điều này xảy ra, thiết bị sẽ không khởi động.

Tránh vấn đề này bằng cách kiểm tra hệ thống điện của điều hòa không khí thường xuyên.

  1. Stuttering hoặc On và Off Start Ups

Điều này thường được gọi là khởi đầu khó khăn. Các máy nén thường stutters và có thể không đi vào hiệu quả. Nếu vấn đề là liên tục, hãy xem cầu chì và hệ thống dây điện. Thay cầu chì nếu cần và sửa chữa trên dây điện.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

  1. vấn đề với động cơ

Máy nén điều hòa không khí có thể bị hỏng trong trường hợp quá tải hoặc nếu quá nóng. Điều này xảy ra khi có lỗi điện trong thiết bị. Để kiểm tra vấn đề này, xác định vị trí động cơ và nhìn vào nút reset. Nếu có lỗi, nó sẽ xuất hiện. Chờ cho nó nguội xuống và đẩy nó trở lại. Luôn duy trì hệ thống điện của điều hòa không khí trong tình trạng tốt để tránh vấn đề này.

Add Comment