5 bước đơn giản nhận biết đồng hồ “real – fake”

Sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng chính hãng có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. Từ lợi ích số một kiểm soát giờ giấc tới việc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Hơn nữa, về kiểu dáng thiết kế và chất liệu thì ngày càng cao cấp nâng giá thành sản phẩm lên một mức khá cao. Vì vậy, những mặt hàng fake bán với giá cao sẽ mang đến lợi ích rất lớn cho chủ thể làm giả. Điều này khiến cho khách hàng đau đầu để tìm kiếm phương pháp lựa chọn hàng chính hãng một cách chính xác nhất.

> Tìm hiểu thêm về Đồng hồ minh chứng lịch sử nhân loại

Mặt sau của những chiếc đồng hồ, đặc thù là những dòng đồng hồ Nga đều được in các thông tin rất quan yếu của đồng hồ. Thường thì những loại đồng hồ sẽ in tham số để phân biệt và giúp cho giai đoạn bảo hàng thấp hơn. Mặt sau sẽ với logo và số seri, độ chịu nước, xuất sứ, chất liệu vỏ,… mặc dù là những chi tiết ở mặt sau, nhưng với đồng hồ xịn chúng phải được in một phương pháp đồng đều cân đối và đẹp mắt. những chi tiết điêu khắc sẽ được làm tinh tế, ko bị nhòe sờ lên  cảm giác mịn. không những thế một số mẫu hàng fake trong thời gian sắp gây mang thể khiến tới mức tinh xảo rất nhiều giống với đồng hồ xịn, nhưng người là dân chuyên đồng hồ vẫn với thể phân biệt được những đặc điểm này của chúng.

Kiểm tra bộ máy đồng hồ

Tất nhiên  những người ko chuyên thì không thể kiểm tra được bên trong bộ máy của mẫu đồng hồ.  1 cách thức đơn thuần giúp quý khách sở hữu thể nhận biết được đó là khi tậu đồng hồ bạn hãy đặt loại đồng hồ lên tai ví như là đồng hồ nhái bị bộ máy của chúng chạy sẽ phát ra âm thanh kêu “tạch, tạch…”còn  đồng hồ xịn thì sẽ ko nghe thấy gì vì bộ máy của chúng di chuyển rất nhẹ nhàng và êm dịu.

Kiểm tra bảo hành

Thường thì trong những store bán đồng hồ xịn sẽ mang phiếu bảo hành quốc tế và hầu như hãng đồng hồ nào cũng . Chỉ trừ các trường hợp là hàng xách tay thì mới không sở hữu giấy bảo hành này. thành ra khi đi sắm đồng hồ xịn trong khoảng thương hiệu của Nga bạn hãy đề xuất nhận được giấy bảo hành xịn nếu không sở hữu.

Hộp đựng, túi, sách chỉ dẫn sử dụng

Những dòng đồng hồ Thụy Sĩ hàng hiệu luôn mang hộp cất, túi giấy và phiếu bảo hành đi kèm. các phụ kiện này đều được làm rất đẹp và sang trọng, hình thức của chúng phải phù hợp với chiếc đồng hồ.

Giá tiền đồng hồ

Các chiếc đồng hồ chính hãng thường với tầm giá cao hơn tất cả lần so mang những cái đồng giảví như  người giao bán 1 dòng đồng hồ thấp hơn rất nhiều so sở hữu giá hãng thì bạn cần phải xem lại. các đại lý chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam mang chi phí đồng nhất sở hữu nhau. Còn các loại đồng hồ xách tay với giá tốt hơn khoảng từ 20% tới 30% thì bạn cần phải lưu ý đến duyên cớ xuất sức của chúng.

Tuy nhiên bạn không nên ham mê thấp hơn mà tậu tại những nơi không uy tín, cách thấp nhất là tậu tại các đại lý sở hữu những dòng đồng hồ chất lượng đảm bảo chính hãngbên cạnh đó mỗi chiếc đồng hồ sẽ mang các cách thức phân biệt riêng, bạn hãy theo dõi thêm ở thông báo Hoàng Cường cung cấp ở các bài viết tiếp theo.

Nguồn: http://leoniswatch.com/tim-kiem-dia-chi-uy-tin-ban-dong-ho-poljot-cu.html

Add Comment