3 bước đơn giản để tìm kiếm đối tượng của bạn trên quảng cáo Quora

Tôi đã đề xuất Quảng cáo Quora cho mọi khách hàng tôi đã làm việc kể từ khi kênh ở giai đoạn thử nghiệm. Một số khách hàng đã phản hồi ngay lập tức vì nghĩ rằng một kênh khác không đáng thời gian. Hầu hết những khách hàng đó cảm thấy khán giả của họ thậm chí sẽ không ở trên kênh. Nhưng hầu hết thời gian, khách hàng của tôi đã tìm thấy khán giả của họ và quảng cáo thành công trên Quora. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng tìm thấy khán giả của mình trên Quora chỉ bằng ba bước – bất kể bạn đang làm trong ngành nào.

Xem thêm L: Đào tạo marketing

Tại sao bạn cần tìm khán giả của mình trên Quora
Nếu bạn cảm thấy như vậy trên một trong những trở ngại đó, tôi sẽ chứng minh bạn sai. Quora đã có nhiều người dùng hơn Pinterest . Đó là một kênh các nhà tiếp thị PPC sẽ là ngu ngốc để tiếp tục bỏ qua.

Và tôi nói điều này dựa trên kinh nghiệm của chính tôi. Khách hàng đầu tiên tôi nhận được trên Quảng cáo Quora hơn một năm trước có CPA $ 25 trên Google. Trên Quora, chúng tôi đã nhận được CPA $ 1. Có, bạn sẽ không nhận được âm lượng giống như các công cụ tìm kiếm lớn. Nhưng nếu bạn đang tìm cách đánh vào một nhóm người có liên quan cao đang tích cực nghiên cứu các câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán, bạn cần sử dụng Quora Ads.

Bước 1: Xem có bao nhiêu khách truy cập trang web của bạn đã truy cập Quora
Bước đầu tiên cho mọi nhà tiếp thị quan tâm đến Quảng cáo Quora là đăng ký tài khoản doanh nghiệp. Sau khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ lấy pixel Quora của mình để thêm vào mọi trang trên trang web của bạn. Tôi đã tìm thấy cách dễ nhất để triển khai pixel Quora là với Trình quản lý thẻ của Google.

Khi pixel được cài đặt trên trang web hoặc trang đích của bạn, bạn sẽ có thể tạo đối tượng tiếp thị lại giống như đối tượng chúng tôi thấy bên dưới.

Đối tượng quảng cáo Quora pixel Quora pixel
Khi đối tượng của bạn được tạo, hãy dành thời gian để cư trú. Bạn có thể tìm ra khá nhanh có bao nhiêu người dùng hiện tại của bạn đã sử dụng Quora.

Đối tượng quảng cáo Quora “Tạo đối tượng lưu lượng truy cập trang web”
Đây là một ví dụ về một khách hàng mà tôi đã nghĩ ban đầu không ai trong số họ sẽ sử dụng Quora:

Ví dụ đối tượng khách hàng của Quora Ads
Yup, đó là 110.000 người dùng ước tính duy nhất. Nói với tôi một lần nữa về cách người dùng của bạn có thể không có trên Quora? Được rồi, điều đó có nghĩa là, nhưng nó thực sự dễ dàng đối với tôi để từ chối giả định của họ.

Bạn muốn biết phần tốt nhất về bước này? Bạn thậm chí không cần nhập thông tin thẻ tín dụng của mình để có được dữ liệu này. Đúng rồi. Bạn có thể đăng ký Quảng cáo Quora, nhận pixel và tạo đối tượng mà không phải trả một xu nào cho quảng cáo. Không còn lý do!

Bước 2: Tải danh sách email của bạn lên danh sách kiểm tra Đối tượng phù hợp
Trên cùng một trang Đối tượng nơi chúng tôi đã tạo đối tượng lưu lượng truy cập trang web của mình, nhà quảng cáo Quora cũng có tùy chọn tải lên danh sách email của họ để sử dụng làm mục tiêu đối tượng . Vẻ đẹp của kết hợp danh sách cho Quảng cáo Quora là bạn cần một danh sách chỉ 200 người dùng cho các chiến dịch của mình.

Đối tượng Quảng cáo Quora “Tạo đối tượng phù hợp với danh sách”
Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn người dùng trên Quora đăng ký bằng email cá nhân của họ. Nếu danh sách email của bạn bao gồm email của công ty, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để bạn kiểm tra. Nhưng cho dù thế nào, hãy dùng thử và xem liệu bạn có thể bắt đầu quảng cáo cho một nhóm khách hàng hiện tại rất cụ thể hay tốt hơn là một danh sách khách hàng tiềm năng tuyệt vời trong đường ống của bạn.

Bước 3: Tự tìm kiếm các câu hỏi và chủ đề trong ngành
Một trong những cách dễ nhất để tìm hiểu xem khán giả của bạn có ở Quora hay không là chỉ tự mình tìm kiếm các chủ đề. Vâng, tôi đang nghiêm túc. Tôi đã làm việc với tất cả các loại khách hàng trong nhiều ngành và tôi có thể dễ dàng tìm thấy các chủ đề hoặc câu hỏi để đáp ứng mọi khách hàng tôi từng có.

Cuốn sách kinh doanh của bạn cho những người đi đến Nam Mỹ? Tìm kiếm nó. Đối tượng của bạn là trên Quora.

Khán giả quảng cáo Quora Nam Mỹ
Gia công CNC? Tìm kiếm nó. Nó đây rồi.

Khán giả quảng cáo Quora Khớp CNC
Bạn muốn giúp mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ với luật bất động sản ? Khán giả của bạn chắc chắn là trên Quora.

Đối tượng Quora Ads luật bất động sản
Bán nhiều loại máy cắt cỏ? Vâng, bạn có thể đoán nó. Nó cũng ở trên Quora.

Quora Ads khán giả máy cắt cỏ
Tôi chỉ hiển thị cho bạn các chủ đề ngay bây giờ. Ngay cả khi các chủ đề trong ngành của bạn không có nhiều người theo dõi, hãy xem liệu có câu hỏi nào có nhiều hoạt động không. Bạn có thể nhắm mục tiêu các câu hỏi cá nhân thay vì chủ đề. Âm lượng có thể không có, nhưng bạn cũng có thể là công ty duy nhất đặt quảng cáo cho những câu hỏi có khối lượng thấp đó.

Đối tượng của bạn là trên Quora
Tôi luôn khuyên khách hàng của mình dùng thử Quora Ads và tôi rất tin tưởng bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để thu hút đối tượng mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy đưa ra gợi ý của tôi một thử. Đăng ký Quora Ads và sử dụng ba bước dễ dàng này để tìm đối tượng của bạn trên Quora.

Add Comment